QUY TRÌNH SẢN XUẤT Của Xưởng May Đồ Bộ Giá Sỉ Rẻ Nhất Thị Trường - Nam Don Group

07/02/2019 | 1370 |
0 Đánh giá

Được SỞ HỮU quy trình sản xuất HIỆN ĐẠI, Xưởng may đồ bộ giá sỉ rẻ nhất thị trường – Nam Don Group cho ra đời nhiều mẫu đồ bộ BÁN CHẠY NHẤT đã giúp cho nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài TĂNG LỢI NHUẬN gấp 3 lần.

 

 

 

LẤY HÀNG VÀ ĐẶT MAY - TẠI XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ GIÁ SỈ - NAM DON GROUP – TĂNG LỢI NHUẬN – GIẢM RỦI RO

Mới đây có một bạn chuyên kinh doanh và buôn bán bỏ sỉ đồ bộ từ Bắc chí Nam tìm đến xưởng may Nam Don lúc đầu BÁN TÍNH BÁN NGHI không biết xưởng may Nam Don may đồ bộ CHẤT LƯỢNG như thế nào? Lấy về bỏ sỉ có được hay không?

Bạn này thì bỏ sỉ đồ bộ RẤT CHẠY nhưng gặp vấn đề là tìm được xưởng may đồ bộ thì phải ĐẶT MAY số lượng trên 200 cái thì xưởng mới nhận, mà may hàng ra thì phải MẤT KHOẢNG 1 TUẦN mới may xong. Trong khi đó khách lấy sỉ cần có HÀNG SẴN thì họ mới lấy.

Bây giờ mà tìm được xưởng may đồ bộ mà CHẤT LƯỢNG UY TÍN thì lại càng KHÓ KHĂN hơn nữa.

Rồi chị tìm đến NAM DON tìm hiểu. Ở ĐÂY nhiều mẫu đồ bộ lắm, nhìn là biết sản phẩm BÁN CHẠY LẮM ĐÂY. Thế là chị CẦM THỬ chất liệu vì chị chuyên bỏ sỉ ở chợ nên CHẤT LƯỢNG DÀY MỊN nhưng giá sỉ tầm khoảng người dân trung bình là ok.

Cảm thấy ĐƯỢC! Chị lấy thử 100 bộ về chào hàng cho khách. Chỉ trong 3 ngày chị bán SẠCH – SÀNH - SANH mẫu đồ bộ mới lấy về.

Thế là đơn hàng THỨ HAI chị ĐẶT HÀNG các bạn biết rồi đấy! CỨ 1 TUẦN là chị lấy 1000 cái PHÀ PHÀ thôi. Hihi.

 

Nếu bạn SẼ... ĐANG...ĐÃ kinh doanh buôn bán và bỏ sỉ đồ bộ ở các chợ hoặc kinh doanh online. Thì CHẮC CHẮN sẽ gặp những vấn đề như thế này?

Bạn có rất nhiều khách nhưng gặp vấn đề các xưởng may có sản phẩm có CHẤT LƯỢNG RẤT KÉM làm cho bạn không phân phối hàng được HOẶC bị khách CHÊ BAI?

Các xưởng may đồ bộ chỉ có tầm 1 – 2 mẫu không đủ đáp ứng nhu cầu lấy sỉ cho khách hàng của bạn?

Bạn cảm thấy KHÓ CHỊU khi đặt đơn hàng có những mẫu này NHƯNG LẠI giao hàng là những mẫu KHÁC, SIZE KHÁC?

Các xưởng may cứ CẬN TẾT là TĂNG GIÁ SỈ vì thế giá sỉ của bạn bỏ sỉ đồ bộ lại cũng TĂNG THEO?

 

BẠN CÓ BIẾT...???

 

Có những bạn rất cần sản phẩm ĐỒ BỘ kinh doanh và bỏ sỉ nhưng xưởng chỉ có đồ bộ có chất liệu MÕNG, kích thước freesize (chỉ có 1 size) và form CỰC NHỎ mặc vào không BAO GIỜ VỪA. Thế nhưng khách hàng đang cần mẫu GIỜ KHÔNG LẤY thì có xưởng may nào CÓ SẴN HÀNG NÀY, tìm kiếm xưởng thì CỰC VÔ CÙNG.

 Khách lấy sỉ đồ bộ thì cần NHIỀU MẪU khác nhau số lượng có thể lên đến 100 kiểu để một lần bỏ sỉ 100 cái – 200 cái cho DỄ DÀNG mà xưởng may hiện tại chỉ có tầm 2-3 mẫu lấy về chỉ TỒN với TỒN KHO. Chi phí Tăng mà khách hàng thì không chịu lấy thì làm sao PHÂN PHỐI đây.

 ĐẶC BIỆT, Bạn đang phân phối đồ bộ doanh số TĂNG LÊN ĐỀU ĐẶN xưởng may ĐỘT NGỘT TĂNG GIÁ SỈ làm bạn ĐAU ĐÁU, KHÓ CHỊU vì phải tăng giá theo và bỏ thời gian TRAO ĐỔI và ĐÀM PHÁN với khách. ÔI THẬT! MỆT MÕI.

 Chị Hồng! Chủ shop bỏ sỉ đồ bộ “Tên SHOP DƯA HẤU” có địa chỉ tại đường Hà Huy Giáp, Vĩnh Lộc, Quận 12. Thời gian trước chị nhập hàng ở một xưởng may đồ bộ giá rẻ mẫu đồ bộ hơn 100 loại khác nhau NHƯNG vì cách phục vụ khách hàng và một phần sản phẩm FREESIZE form TÍ TẸO khoảng chừng 40kg mới vừa. Lúc đầu chị bán hàng được lắm nhưng thời gian sau KHÁCH MỐI SỈ PHÀN NÀN – KHÓ CHỊU nên chị mới tìm xưởng may khác.

 

>>> XEM MẪU đồ bộ thun tại link sau nhé:

GIPHY

>>> MUA SỈ ĐỒ BỘ THUN NỮ <<<

 

 

[Lưu ý: Sản phẩm trên face này là đồ bộ - CÒN HÌNH CÒN HÀNG - quý khách có thể CHỌN MẪU và ĐẶT MUA SỈ TẠI FACE này - hãy CLICK FACE và like nhé]

 

 

VẬY ,nếu chỉ vì vấn đề CỎN CON này làm các bạn NHỤC CHÍ từ bỏ sự nghiệp kinh doanh PHÁT ĐẠT thì thật TIẾC cho bạn đấy.

 

 

Vậy có GIẢI PHÁP nào HOÀN HẢO không? Hãy cho tôi biết đi?

TIN VUI !!! cho bạn đây bạn đã tìm đúng XƯỞNG MAY CHUYÊN ĐỒ BỘ BÁN CHẠY NHẤT – NAM DON GROUP.

Theo kinh nghiệm trong nghề 5 năm, chúng tôi đã có được dòng khách hàng ỔN ĐỊNH chính vì thế những mẫu đồ bộ được CHỌN LỌC và SẢN XUẤT TỈ MỈ theo đúng luồng khách hàng và luôn THAY ĐỔI để giúp sản phẩm đồ bộ được nhiều khách hàng ƯA CHUỘNG. Đồng thời các khách sỉ của Nam Don LUÔN LUÔN cháy sạch hàng và NÓI KHÔNG với TỒN KHO vô cùng nguy hiểm.

Sản phẩm đồ bộ giá sỉ Nam Don may ra luôn vì khách hàng sử dụng vì vậy chất liệu, form size M,L XXL, chi tiết in thêu TỈ MỈ, CHẤT LƯỢNG tạo lòng tin đến quý khách hàng. Làm TĂNG DOANH SỐ , UY TÍN cho khách lấy sỉ mỗi ngày nhiều hơn.

Các bạn có thể vào Zalo: 093.8688.921 -093.7470.290 hoặc Xem mẫu trực tiếp tại đây với nhiều mẫu đồ bộ có kiểu dáng khác nhau và đều CHẮC CHẮN là có sẵn hàng cho bạn trực tiếp đến lấy “ CẦN....LÀ.... CÓ”. Hãy cứ việc CHỌN MẪU và việc GIAO HÀNG là để NAM DON.

CAM KẾT 100% những mẫu đồ bộ xưởng may NAM DON BÁN CHẠY NHẤT THỊ TRƯỜNG chỉ cần các bạn có công cụ Face book HOÀN HẢO thì sản phẩm đồ bộ chúng tôi giúp bạn TĂNG LỢI NHUẬN gấp 3 lần và TỶ LỆ RỦI RO 0%.

 

 

 

CLICK XEM MẪU - BÁO GIÁ SỈ - ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂYGIPHY

 

>>> MUA SỈ ĐỒ BỘ THUN NỮ <<<

 

[Lưu ý: Sản phẩm trên face này là đồ bộ - CÒN HÌNH CÒN HÀNG - quý khách có thể CHỌN MẪU và ĐẶT MUA SỈ TẠI FACE này - hãy CLICK FACE và like nhé]

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ GIÁ SỈ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG – NAM DON GROUP NTN?

QUY TRÌNH 1: THIẾT KẾ RẬP – NHẢY SIZE – GIÁC SƠ ĐỒ

Đồng là chuyên viên kỹ thuật và chuyên thiết kế cho xưởng may đồ bộ giá sỉ Nam DON. Đồng đã có hơn 5 năm trong nghề THIẾT KẾ RẬP – NHẢY SIZE – GIÁC SƠ ĐỒ.

Quy trình THIẾT KẾ RẬP – NHẢY SIZE – GIÁC SƠ ĐỒ nhìn có vẻ ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG THỰC HIỆN nhưng đây là khâu QUAN TRỌNG NHẤT giúp cho xưởng may TIẾT KIỆM chi phí TỐI ƯU nhất.

QUY TRÌNH 2: TRẢI VẢI – CẮT MAY TRÊN BÀN VẢI

Cũng không kém phần quan trọng đối với Đồng nếu người TRẢI VẢI – CẮT VẢI nhanh và đều tay thì khi sản phẩm được may ra VÔ CÙNG TUYỆT VỜI.

Cứ 2 thợ cùng với bàn cắt, tay cầm vải kéo thẳng lên phía trước tay kia vuốt cho vải thẳng, đi đến máy cắt vải và một tiếng “ VÉO...” thế là xong 1 tấm. Rồi kéo đến tấm thứ 2, thứ 3 đến khi đến tấm cuối cùng của bảng kế hoạch vải.

Máy cắt được làm từ một LƯỠI DAO BÉN hình dạng thẳng đứng, dưới chân có chân hình chữ nhật lớn để nâng cả một máy cắt. Khi đưa vào Tấm vải DÀY hơn 2 gang tay đi đến đâu VẢI TÁCH RỜI đến đó, vô cùng NGỌT LUÔN.

 

QUY TRÌNH 3: TỔ MAY – GIA CÔNG MAY SỐ LƯỢNG LỚN

Ở giai đoạn này nhiều chị DỄ THƯƠNG tươi ROI RÓI luôn, các chị thi nhau đua hàng, may hàng ra từ chị may chi tiết 1 kim đến anh VẮT SỔ, từ người này đến người khác kết nối với nhau thành một chuyền may LOGIC TUYỆT VỜI. Các máy may hoạt động LIÊN TỤC - NÓNG HỔI để kịp ra hàng cho khách.

QUY TRÌNH 4: IN /THÊU CHI TIẾT MẪU

 

QUY TRÌNH 5: KIỂM TRA HÀNG - ĐÓNG BAO BÌ

Giao đoạn cuối cùng này bao gồm bốn đến 5 người ngồi TỤ LẠI thành nhóm ĐUA NHAU bỏ thành phẩm vào trong và “XOẠT” lớp keo được mở ra và dán lại một cách TỈ MỈ. Nhưng trước giai đoạn này thì không thể quên các chị KIỂM HÀNG khó tính, mắt lúc nào cũng NHEO LAI lướt lên lướt xuống để TRUY TÌM lỗi hàng lỗi vải hay không. Nói khó chứ mấy chị DỄ THƯƠNG lắm Hihi.

XƯỞNG MAY NAM DON CÓ SẴN ĐỦ LOẠI ĐỒ BỘ - BỎ SỈ ĐỒ BỘ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

 

 

 

CLICK XEM MẪU - BÁO GIÁ SỈ - ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂY

GIPHY

>>> MUA SỈ ĐỒ BỘ THUN NỮ <<<

 

[Lưu ý: Sản phẩm trên face này là đồ bộ - CÒN HÌNH CÒN HÀNG - quý khách có thể CHỌN MẪU và ĐẶT MUA SỈ TẠI FACE này - hãy CLICK FACE và like nhé]

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DON - NAM DON GROUP

MST: 0315423746

nam don group com

 


- Hotline: 093.8688.921 

- Email: support@namdon.net

- Website: www.namdongrop.com

- Văn phòng: A29 Bis Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0938688921
Gọi ngay : 0938688921