BẢNG GIÁ MAY GIA CÔNG ĐỒ BỘ


Bạn cần tìm xưởng may gia công đồ bộ giá sỉ rẻ nhất thị trường (không qua trung gian). Bạn cần xưởng may gia công đồ bộ may hàng kỹ, chất lượng và giảm tối thiểu hàng lỗi. Bạn cần xưởng may đồ bộ theo mẫu và nhận làm hàng từ A đến Z cho ra thành phẩm kỹ nhất.


Còn hàng

download

XƯỞNG MAY NAM DON - NHẬN MAY GIA CÔNG ĐỒ BỘ THEO MẪU – UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – MAY KỸ - CHUẨN FORM 

 

 

Công ty Nam Don là xưởng may gia công đồ bộ cam kết UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - MAY KỸ - CHUẨN FORM. Website công ty: www.namdongroup địa chỉ 171/1 đường Tân Thới hiệp, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.

 

 VẬY...VẬY ...Bạn có LÝ DO gì phải chọn xưởng may NAM DON để hợp tác???

 

Mong muốn hàng đầu của khách hàng lấy sỉ đồ bộ là họ cần chất lượng vải, may kỹ, uy tín để tạo nên thương hiệu riêng. Nếu bạn chỉ TẬP TRUNG vào giá rẻ để tăng lợi nhuận thì bạn có chắc bạn sẽ kinh doanh BỀN VỮNG trên thị trường online này không? Hãy để có xưởng may đồ bộ NAM DON chúng tôi phục vụ cho bạn. Cam kết 100% THEO MẪU – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – MAY KỸ - CHUẨN FORM để giúp bạn tạo nên THƯƠNG HIỆU mà bạn đang thực hiện trên hành trình phát triển tương lai.

XƯỞNG MAY GIA CÔNG NAM DON - MAY KỸ - CHUẨN FORM - UY TÍN

>>> MAY KỸ là yếu tố kiên quyết của xưởng may đồ bộ NAM DON vì nếu khách hàng của bạn chỉ cần thấy một chút lỗi thì có khả năng bạn mất đơn hàng lến đến 100 triệu đồng.

>>> CHUẨN FORM VÀ SIZE nếu các bạn chắc chắn không muốn bỏ tiền ra nhưng mẫu lại bị CẮT XÉN hàng loạt vải để xưởng may TIẾT KIỆM tiền và đổi lại bạn phải MẤT HÀNG LOẠT khách hàng.

>>> MAY MẪU TRƯỚC KHI MAY SỐ LƯỢNG LỚN yếu tố này sẽ giúp cho các bạn có thể nhìn thấy được sản phẩm thật và bạn có nên QUYẾT ĐỊNH may ra hàng loạt để cung cấp sỉ. Chắc chắn điều này sẽ hạn chế TỐI ĐA CHI PHÍ và TĂNG DOANH THU cho bạn

>>> ĐÚNG HẸN - giao hàng đúng thời gian giúp bạn giữ UY TÍN với khách hàng làm TĂNG HÀNG LOẠT đơn hàng nếu bạn cung cấp đúng thời gian bạn đã hứa với khách.

 

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN - MUA SỈ - NHẬN MAY GIA CÔNG

nam don group

 

 

 

0904.504.279

 

 

VIDEO KHÁCH HÀNG ĐÓNG SỈ ĐỒ BỘ THUN COTTON

 

---------------------------------------------------------------------------

aarow scrololing down

NHẬN MAY GIA CÔNG HÀNG ĐỒ BỘ

Xưởng may Nam Don có thể  nhận may gia công các loại đồ bộ theo yêu cầu khách hàng như:

Nhận may gia công - Xưởng may gia công đồ bộ thun cotton với những chất liệu như thun cotton 35/65, 65/35, cotton tixi tùy theo mẫu của khách hàng yêu cầu.

>>> Hiện tại xưởng may đang bỏ sỉ đồ bộ thun cotton 35/65 có sẵn các bạn có thể tham khảo mẫu tại đây

Nhận may gia công – Xưởng may gia công đồ bộ thể thao: thường đây là dòng sản phẩm dành cho phái nam vì thể mẫu đơn giản nhưng CẦN ĐẾN CHẤT LIỆU TỐT như thun spandex chuyên vải xuất khẩu nếu các bạn có nhu cầu may dòng sản phẩm này thì cần MAY KỸ - CHUẨN FORM – CHẤT LIỆU TỐT

Nhận may gia công – Xưởng may gia công đồ bộ mặc nhà hiện tại có rất nhiều mẫu đồ bộ mặc nhà khác nhau và rất đa dạng, quý khách có thể chọn vải và yêu cầu xưởng may gia công thiết kế giúp và chọn vải nhé.

Nhận may gia công – Xưởng may gia công đồ bộ cao cấp là thị trường rất ít cạnh tranh nhưng nếu các bạn có thể kinh doanh được ở thị trường này thì xin chúc mừng vì mang lại LỢI NHUẬN CAO – CẠNH TRANH THẤP. Các chất liệu thường được sử dụng là cotton tixi co dãn 4 chiều, thun spandex.

Nhận may gia công – Xưởng may gia công đồ bộ pijama là loại chất liệu mát gần tương tự với vải kate nếu các bạn muốn loại vải này thì nên chọn vải pijama thái loại 1 để giữ chân khách hàng.

 

 

0904.504.279

 

Cuối cùng tôi cũng tìm ra Giải Pháp Hỗ Trợ Cho Các Bạn CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH THÀNH CÔNG, TĂNG LỢI NHUẬN GẤP 3 LẦN mà KHÔNG CẦN BỎ VỐN LẤY HÀNG.

(CHÚ Ý: Đây là GIẢI PHÁP chỉ dành riêng cho những bạn ĐAM MÊ KINH DOANH THỜI TRANG và MUỐN PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP ĐẾN ĐỈNH CAO)

cộng tác viên nam don

NAM DON TỰ HÀO  đã giúp đỡ cho 1000 bạn KINH DOANH THỜI TRANG THÀNH CÔNG -  LỢI NHUẬN GẤP 3 LẦN - RỦI RO O% trong lĩnh vực kinh doanh váy đầm thời trang online.

 

1
Nếu bạn đã, đang và sẽ....kinh doanh thời trang giá sỉ online thì CHẮC HẲN bạn sẽ gặp những vấn đề này?

 • Nhiều bạn ĐĂNG SẢN PHẨM khi nào có khách đặt mới CHẠY ĐI LẤY HÀNG rồi GIAO ĐI nhưng đến nơi lấy thì hàng KHÔNG CÒN HÀNG nữa. THẾ LÀ BỮA ĐÓ CÓ KHÁCH cũng TRỞ THÀNH KHÔNG?
 • Nhìn sản phẩm trong hình đẹp GHÊ GỚM nhưng khi nhìn hàng bên ngoài. ÔI THÔI! giống như GIẺ LAU NHÀ vậy??? CHẲNG GIỐNG HÌNH THẬT gì cả.
 • Mới kinh doanh có biết kinh doanh trên mạng như thế nào đâu? Có biết cách BÁN HÀNG TRÊN ONLINE như thế nào đâu? ĐÂU CÓ AI CHỈ thấy tụi nó bán ẦM ẦM THÍCH THẬT cũng muốn ra bán theo NHƯNG CHƯA BIẾT TÌM nơi cung cấp nào UY TÍN CẢ?
 • Có khi Lấy hàng về rồi phát hiện HÀNG BỊ LỖI rồi phải QUAY LẠI ĐỔI HÀNG mất thời gian mà còn MỆT LÃ NGƯỜI vì chạy qua chạy lại?
 • Có những bạn bán livetream TRÊN FACE PHẢI CÓ HÀNG SẴN – MẪU MỚI RA ĐỀU ĐẶN mỗi ngày thì mới TĂNG DOANH THU được mà tìm chỗ cung cấp nào ĐÁP ỨNG NHU CẦU này đây?
 • Nhiều bạn muốn MỞ SHOP BÁN HÀNG NHƯNG SỢ lấy hàng về rồi không bán được GÁNH MỘT ĐÓNG NỢ cho gia đình. Tưởng kinh doanh để phát triển AI NGỜ PHÁ SẢN LUÔN?
 • .........Và rất rất nhiều vấn đề tương tự như vậy mà Trang chẳng hề mong muốn xảy ra tí nào cả!!!

 

 

Đăng ký Tham Gia Cộng Tác Viên 

BẠN CÓ BIẾT.... ????

 1. Có rất nhiều bạn kinh doanh quần áo giá sỉ PHẢI ÔM HÀNG rất nhiều vì nhiều đơn vị cung cấp ÉP LẤY SỐ LƯỢNG thì mới được TÍNH GIÁ SỈ. Nhưng đối với NAM DON khi bạn đã là THÀNH VIÊN, bạn lấy 1 sản phẩm VẪN ĐƯỢC TÍNH GIÁ SỈ. 
 2. Nếu bạn gặp trường hợp KHÁCH ĐẶT HÀNG mà đến khi lấy hàng giao thì nơi CUNG CẤP thông báo HẾT HÀNG. Chúng tôi CAM KẾT bạn sẽ GIỮ HÀNG và ĐẢM BẢO nguồn hàng cho khách bạn luôn SẴN SÀNG 100% mang LỢI NHUẬN đến cho bạn.
 3. Vì lúc đầu bạn sẽ không có vốn để LẤY HÀNG VỀ BÁN thường thì các bạn bán trên trang face cá nhân CHÍNH VÌ THẾ LƯỢNG khách rất ích. Nam Don sẽ hỗ trợ bạn từ cách thức bán hàng và lấy hàng để ĐẢM BẢO cho bạn từng bước KINH DOANH QUẦN ÁO THÀNH CÔNG. LỢI NHUẬN GẤP 3 LẦN MÀ KHÔNG CẦN BỎ VỐN nhiều.
 4. Công ty Nam Don có nhiều kênh bán hàng CỰC TỐT (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ) chỉ cần đăng hàng là có ĐƠN ĐẶT HÀNG NGAY LẬP TỨC nếu bạn trở thành ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC cho Công ty. Hoặc chúng tôi sẽ gửi thông tin KHÁCH HÀNG MUA LẺ đến cho các bạn giúp nguồn khách của bạn DỒI DÀO, DOANH THU TĂNG.

=>>> Vậy!!! chỉ có vấn đề cỏn con này làm bạn đánh mất đi NIỀM ĐAM MÊ KINH DOANH thời trang, SỞ THÍCH LÀM ĐẸP và KHÁT KHAO KHỞI NGHIỆP của bạn hay sao???

TIN VUI đến cho các bạn ĐANG KHỞI NGHIỆP lĩnh vực thời trang đây

 

KINH DOANH THỜI TRANG THÀNH CÔNG TĂNG LỢI NHUẬN GẤP 3 LẦN mà KHÔNG CẦN BỎ VỐN

bạn sẽ được gì khi HỢP TÁC cùng với NAM DON

>>> CAM KẾT ĐẢM BẢO 100% những mẫu HOT mẫu BÁN CHẠY dành cho bạn khi bạn ĐẶT HÀNG và NHỜ GIỮ HÀNG. Vì lý do nguồn hàng xưởng may các bạn NỮ hot girl rất THÍCH nên MẪU MỚI vừa ra lò là HẾT HÀNG NGAY. NHƯNG công ty NAM DON BẢO ĐẢM 100% cho cộng tác viên ĐẶT GIỮ là có hàng.

>>>  TỪ CHẤT LIỆU đến ĐƯỜNG MAY đều rất ok DÀY DẶN, Y HÌNH 100% và ĐẶC BIỆT, mẫu váy đầm hot girl giá sỉ đều là những mẫu PHÙ HỢP VỚI THỊ HIẾU khách hàng ĐẨY TĂNG DOANH THU của bạn.

>>> DỄ DÀNG KINH DOANH vì mỗi ngày công ty Nam Don cho ra 2 mẫu mới để TẠO SỰ MỚI LẠ làm TĂNG HƯNG THÚ cho khách hàng của bạn.

>>> TIẾT KIỆM THỜI GIAN - CÔNG SỨC lấy hàng - Công ty hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển UY TÍN như giao hàng tiết kiệm, viettel post để giao hàng đến TẬN NHÀ hoặc NHÂN VIÊN NAM DON trực tiếp vận chuyển NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI.

Đăng ký Tham Gia Cộng Tác Viên 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DON - NAM DON GROUP

MST: 0315423746

nam don group com

 

 

 

- Hotline: 093.8688.921 - 0904.504.279

- Email:  namdongroup@gmail.com

- Website:  www.namdongroup.com

- Địa Chỉ:   A29 bis, Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

 

 

Gọi ngay : 0938688921